GIỚI THIỆU CHUNG 

Máy tăm nước Elip là thiết bị chăm sóc răng miệng hiệu quả, sử dụng công nghệ áp lực cao và lưu lượng xung có thể làm sạch các khu vực giữa răng và nướu nơi bàn chải đánh răng truyền thống không thể với tới, do đó đạt được vệ sinh răng miệng tốt. Ngoài ra, dòng nước xung thúc đẩy lưu thông máu trong nướu và cải thiện sức khỏe nướu.

                                                                                       

 

Elip là thương hiệu toàn cầu về máy tăm nước xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2003. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên sản xuất dụng cụ thiết bị chăm sóc sức khoẻ, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp trải dài từ Bắc chí Nam trên 63 tỉnh thành. 

 

Elip  là tập đoàn tiên phong trong việc định hình thị trường chăm sóc sức khoẻ, có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Luôn cam kết cung cấp sản phẩm với giá gốc từ nhà máy trên toàn cầu và 2 nhà máy tại KCN Long Hậu - Việt Nam, giúp cho giá thành và linh kiện cho hậu mãi luôn sẳn có.

 

Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho hàng triệu người Việt, để ai cũng có thể sở hữu hàm răng trắng, khoẻ mạnh và nục cười xinh. Đó là việc chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm Elip đến với mọi người.